Meo Phoi Giay Co Thap Voi Tat Vo That Sanh Dieu

Meo Phoi Giay Co Thap Voi Tat Vo That Sanh Dieu

travel blog images

travel blog

Nếu bạn nghĩ giày cổ thấp phối với tất/vớ gì cũng được, giày cổ thấp mang sao cũng được, mang giày cổ thấp là dễ nhất. Tư duy này đã lỗi thời và không còn phù hợp ở thời đại thời trang lên ngôi này nữa. Cùng shop giày dép Timan đoán xem thời nay, phối giày cổ thấp với tất/vớ thật sành điệu nhé!Giày cổ thấp là gì? Tại sao giày cổ thấp luôn được ưu tiên khi lựa chọn

Giày cổ thấp (Low top shoes) - loại giày thiết kế cao tới mắt cá chân. Kiểu dáng năng động, trẻ trung, đơn giản nên bất cứ độ tuổi nào, dáng người nào, trang phục nào cũng có thể mang được.

Giày cổ thấp được ưu tiên lựa chọn nhiều cũng vì tính dễ mang. Ví dụ như giày cổ cao rất kén người mang, chủ yếu dành cho người chân nhỏ, chân dài. Còn giày cao gót lại không dành cho người chân yếu, lúc di chuyển không vững vàng. Cho nên giày cổ thấp rất có tính ứng dụng cao nhờ không kén người mang, dễ mang, dễ di chuyển.Các loại tất/vớ được mang nhiều nhất hiện nay

1. Tất/vớ không cổ

Đây là loại tất/vớ vô hình, rất hay được dùng khi mang giày cổ thấp, nó tàng hình trong đôi giày cổ thấp. Nhìn sẽ thoáng chân hơn, phù hợp khi mặc quần lửng hoặc chân váy maxi dài.

2. Tất/vớ cổ thấp 

Giày cổ thấp và tất/vớ cổ thấp là cặp bài trùng hợp nhau nhất bạn nên sở hữu. Item này năng động và trẻ trung. Độ dài vớ vừa tới mắt cá chân là đủ.

Giày đẹp Timan chỉ mẹo cho bạn là nên mix màu giày đối lập với màu tất/vớ để chúng hài hòa và bổ trợ cho nhau, nhìn có điểm nhấn hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn tất trắng với giày trắng.

3. Tất/vớ ngang bắp chân

Đây là kiểu mix tất/vớ với giày cổ thấp dễ thấy ở những bạn chơi thể thao hoặc gu thời trang năng động. Độ cao tất tới ngang bắp chân mang hơi hướng năng động, nhất là loại tất có màu đơn sắc và họa tiết sọc ngang. 

4. Tất/vớ ngang gối

Bạn có thấy item này quen thuộc ở những cô nàng cổ vũ, những cô bé học sinh, những idol Kpop không nhỉ? Loại tất/vớ này khá kén môi trường mang, khó có thể mang tự nhiên mỗi ngày.

5. Tất/vớ đùi hoặc quần tất/vớ

Loại tất này dùng cho các bạn nữ hay mặc đầm ngắn, có thể giữ ấm hoặc bảo vệ cho phụ nữ khi mặc đầm, váy ngắn.


Lời kết

Tuy là bài toán đơn giản nhưng chỉ cần sai một li xa một dặm. Bạn cần có hiểu biết và có gu thời trang, để không tự biến mình thành thảm họa thời trang chỉ vì một đôi tất/vớ. Nếu cảm thấy việc phối tất/vớ với giày phức tạp quá shop giày Timan khuyên bạn nên chọn những tone màu trầm, đơn sắc cổ thấp thì an toàn hơn đấy. Chúc bạn thành công!Add to your subscriptions feed

travel blog imagesLeave a Comment:

Or Sign Up To Leave A Comment

To notify a previous commenter, mention their user name: @peter or @peter-smith if there are spaces.


Create Your Free Travel Blog

Join others and Track That Travel

Track That Travel

travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog

® 2018 Track That Travel