Đồng hồ Seiko SSA413J1, sản phẩm mang tính sáng tạo cao

Đồng hồ Seiko SSA413J1, sản phẩm mang tính sáng tạo cao

Georgemoore travel blog images

travel blog

Seiko sản xuất một số đồng hồ sáng tạo nhất trên thế giới. Đồng hồ của họ có giá cực kỳ cạnh tranh và đi kèm với bộ chuyển động tự động. Một số đồng hồ của họ bao gồm cơ chế thạch anh và cơ học khó hiểu. Seiko có ảnh hưởng ở Nhật Bản, vì vậy sản phẩm của họ cũng có ảnh hưởng đến các quốc gia khác. Trong đó đồng hồ Seiko SSA413J1 nam có một số đặc điểm đáng chú ý.
 
Đồng hồ Seiko SSA413J1, sản phẩm mang tính sáng tạo cao
 
● Về mặt kỹ thuật, công ty đồng hồ Seiko là cái nôi của nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Những nỗ lực không ngừng của họ để trở thành như ngày hôm nay là điều không thể bỏ lỡ.
 
● Đồng hồ nam Seiko SSA413J1 thể thao với vẻ ngoài thời trang cao cấp và tính năng chuyển động bền bỉ. Chiếc đồng hồ này được cung cấp bởi một bộ chuyển động chất lượng mang đến những chuyển động mượt mà.
 
  Hướng dẫn >>> Cách thay pin đồng hồ DW chuẩn xác từ A - Z, dễ hiểu nhất <<< tại đây
 
Mặt số đồng hồ
 
● Đồng hồ có mặt số bằng kính sapphire với vẻ ngoài cao cấp. Kích thước của mặt số nhỏ hơn đáng kể so với cổ tay của một người đàn ông. Nó có đường kính 38,3mm và dày 11,2mm.
 
● Đồng hồ có các chữ số La Mã và kim bằng bạc trên mặt đồng hồ màu đen. Nền đen và tông màu bạc càng làm tăng thêm phong cách của chiếc đồng hồ. Ở vị trí 9 giờ, chiếc đồng hồ có mặt số lộ cơ cho phép người xem chiêm ngưỡng hoạt động bên trong của đồng hồ.
 
● Mặt số làm từ Sapphire được bảo vệ bởi một khung thép không gỉ. Nó cũng khó bị hư hại, vì kim cương chỉ cứng như mặt kính của mặt số này. Cùng một chất liệu chất lượng cao được sử dụng để làm khung bezel cũng làm cho mặt số trở nên rõ ràng và có độ phân giải cao.
 

 
Sự sáng tạo của đồng hồ Seiko nam
 
Dây đồng hồ
 
● Dây da tăng thêm sức hấp dẫn thời trang với phong cách của họ. Một chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp, kiểu dáng hiện đại với tông màu nam tính được tô điểm bởi dây da màu nâu. Chiếc đồng hồ thời trang này tự hào có các thiết kế chạm nổi tinh xảo trên mặt của nó; đó là một lựa chọn phổ biến của nam giới.
 
● Đồng hồ dây da rất thoải mái khi đeo vì có lớp đệm bên trong và cấu tạo hai lớp. Các mép của dây đeo được khâu cẩn thận với nhau bằng những đường kim mũi chỉ đều nhau.
 
● Mọi người không nên đeo đồng hồ dây da khi tiếp xúc với nước hoặc môi trường có độ ẩm cao. Làm như vậy có thể khiến dây đeo xuống cấp nhanh chóng. Ngoài ra, hãy cân nhắc việc tránh mùi cơ thể, trầy xước và các vấn đề khác với dây đeo.
 
  Xem chi tiết: https://note.com/raythornton/n/nf6e9c322731d
 
Bộ máy đồng hồ Seiko giá rẻ
 
● Đồng hồ nam Seiko SSA413J1 được trang bị bộ máy Automatic, mang đến khả năng vận hành chính xác. Nó cũng nhận được chứng nhận từ Japan Movt cho thiết kế nghệ thuật của nó. Bởi vì tính nghệ thuật cao của nó, bộ chuyển động bao gồm các thành phần phức tạp.
 
● Để đồng hồ được đeo ít nhất 8 giờ mỗi ngày sẽ cung cấp năng lượng cho chuyển động. Ngoài ra, chuyển động có thể được quấn bằng tay bằng cách kéo thân răng. Phương pháp này cung cấp đủ lực cho mọi chuyển động.
 

 
Seiko SSA413J1 đang được phân phối bởi đồng hồ Seiko Hải Triều
 
Thông số kỹ thuật
 
Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SSA413J1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 38.3 mm
Bề Dày Mặt Số: 11.2 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
 
  Bạn đang tìm mua >>> đồng hồ DW cũ <<< tại đây
 
Lời kết: đồng hồ Seiko giá bao nhiêu, mua đồng hồ Seiko ở đâu?
 
● Nhiều người nhận định rằng, mức giá gần 15 triệu của sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp so với những gì nó sở hữu.
 
ABCTIEN - TMai
 
#đồng hồ Seiko giá rẻ
#mua đồng hồ Seiko
#đồng hồ Seiko giá bao nhiêu
#đồng hồ Seiko hải triều
#đồng hồ Seiko nam


Add Georgemoore to your subscriptions feed

Georgemoore travel blog imagesLeave a Comment:

Or Sign Up To Leave A Comment

To notify a previous commenter, mention their user name: @peter or @peter-smith if there are spaces.


Create Your Free Travel Blog

Join others and Track That Travel

Track That Travel

travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog

® 2018 Track That Travel