Hirsch Crocograin 1

Hirsch Crocograin 1

MelodyJordan travel blog images

travel blog

Đáp ứng công chúng trên thế giới, dây da Hirsch Crocograin 1 sở hữu hàng loạt ưu điểm tuyệt vời và đáp ứng mong đợi của khách hàng hiện nay. Mẫu mã lần này vừa đẹp mắt lại vừa cuốn hút và sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho thời trang hằng ngày của người dùng. Mời bạn đọc bài viết bên dưới của Hải Triều để tìm hiểu thêm về phiên bản tuyệt vời trên nhé.  
Thiết kế tổng quan của Hirsch Crocograin 1  
☀ Cấu trúc Hirsch Crocograin 1 đặc biệt cân đối, gọn gàng với sự kết hợp ăn ý cùng nhiều công nghệ khác. Chính vì thế, mẫu mã vừa đẹp mắt lại vừa đa năng vừa chất lượng nên đáp ứng mong đợi của khách hàng trên thế giới. Do đó, bạn dừng quên mua ngay phiên bản trên làm bạn đồng hành nhé.
   Xem thêm: mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu  
 
Hirsch Crocograin 1  
Chất liệu  
☀ Được cấu thành từ 100% da bò chính hãng, Hirsch Crocograin 1 đã đem lại sự an tâm cho người dùng bởi yếu tố này đặc biệt có sức bền chắc và dẻo dai vô cùng tuyệt vời. Nhờ vậy mà sản phẩm tránh được nhiều trường hợp hư hại đáng tiếc.  
☀ Không dùng phương pháp truyền thống là keo dán hay chỉ may, cấu trúc sản phẩm ứng dụng kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé để tạo ra sự kết dính tối ưu nhất. Công nghệ này sẽ ngăn chặn những vấn đề xuống cấp ở dây da.  
☀ Cuối cùng, Hirsch Crocograin 1 ứng dụng công nghệ Hirsch Softglove để lớp da lót bên trong trở nên mềm mại hơn và góp phần khẳng định tính bền chắc lâu dài nhất cho phụ kiện nên bạn sẽ không khó chịu khi dùng mẫu mã.
   Tham khảo: Cách reset đồng hồ Casio siêu nhanh, dễ hiểu cho người mới  
Kiểu dáng  
☀ Lớp da tự nhiên mang đặc trưng dây da là vân cá sấu được chọn làm điểm nhấn trong kiểu dáng mẫu mã. Thương hiệu Hirsch còn chuẩn bị các đường chỉ may đơn giản, tỉ mỉ và bày trí khéo léo để nâng cấp hiệu ứng thẩm mỹ.  
☀ Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài Hirsch Crocograin 1 bất cứ lúc nào mình muốn khi hãng đã trang bị cho cấu trúc chốt khóa kim loại cứng cáp. Đây cũng là bộ phận giúp hoàn thiện kiểu dáng phiên bản hơn.  
 
Hirsch Crocograin 1 sở hữu mẫu mã đẹp mắt và được lòng các tín đồ dây da với sắc trắng thanh lịch  
Màu sắc  
☀ Ngoại hình Hirsch Crocograin 1 dùng tông trắng nổi bật để phủ lên và đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao. Yếu tố màu sắc trên vừa đẹp mắt lại còn có mức độ trung tính cao nên bạn tha hồ kết hợp sản phẩm với những “Style” mình muốn nhé.  
Phong cách  
☀ Mang màu sắc thanh lịch nhưng cũng không kém phần đa năng, dây da Hirsch Crocograin 1 đã đáp ứng mong đợi của người dùng. Thiết kế thừa hưởng nét đặc trưng sang trọng từ chính hãng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.  
Cách sử dụng phụ kiện  
☀ Bạn hãy thử kết hợp Hirsch Crocograin 1 cùng nhiều mẫu mã đồng hồ từ cổ điển đến hiện đại đều không làm khó sản phẩm. Tuy nhiên, bạn nên vệ sinh thường xuyên để bảo vệ mẫu mã tránh khỏi nhiều trường hợp hư hại đáng tiếc.
   Tìm hiểu thêm: https://form.jotform.com/Dellaray/ky-hieu-lich-thu-tren-dong-ho  
Tổng kết  
☀ Dây da Hirsch Crocograin 1 sở hữu mức giá hợp lý 1.000.000đ tại các cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều. Hãy liên hệ chúng tôi để nhanh tay mua ngay phiên bản với chính sách bảo hành lâu dài nhất.  
BVRHUONG - VTHe


Add MelodyJordan to your subscriptions feed

MelodyJordan travel blog imagesLeave a Comment:

Or Sign Up To Leave A Comment

To notify a previous commenter, mention their user name: @peter or @peter-smith if there are spaces.


Create Your Free Travel Blog

Join others and Track That Travel

Track That Travel

travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog

® 2018 Track That Travel